ถ่ายเป็นเลือด

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ..ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ค่ะถ่ายเป็นเลือดเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้ค่ะเค้าจจะให้ยามาแต่หนูไม่ได้ไปค่ะเพราะว่าจะเป็นปกติของคนท้องอยู่แล้วยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นเลยค่ะเน้นอาหารที่ทำให้ถ่ายค่ะอาหารที่มีกากใย หนูเป็นครั้งแรกเครียดมากแต่เป็นแค่2ครั้งหลังจากนั้นก็ไม่เป็นอีกเลย

เป็นริดสีดวงหรือเปล่าคะคุณแม่ เป็นนานหรือยังเอ่ย

5y ago

แล้วมัมจะเป็นอันตรายไมค่ะ