ขอถามหน่อยน่ะคะเดือนก่อนประจำเดือนมาวันที่ 3 แต่เดือนนี้ยังไม่มาไม่ทราบว่าได้ตรวจเลยไหมคะ

ขอถามหน่อยน่ะคะ เดือนก่อนประจำเดือนมาวันที่ 3 แต่เดือนนี้ยังไม่มาไม่ทราบว่าได้ตรวจเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูนะคะ..บ้านนี้ตรวจก่อนกำหนด ปจด.จะมา3วันก็เจอ2ขีดแล้วค่ะ

1y ago

เดียวจะลองตรวจดู ขอบคุณน่ะคะ

ตรวจเลยค่ะ

1y ago

ตรวจได้เลยรอค่ะ