มีเลือดไหลออกทางจมูก

ขอถามหน่อยนะค่ะพอดีว่าเป็นมาจะสองอาทิตย์แล้วมีความรู้สึกว่าเหมือนจะมีน้ำมูกไหลเลยเช็ดแล้วออกมาเป็นแบบนี้คืออะไรค่ะแล้วจะอันตรายไหมทุกครั้งที่เป็นก็จะมึนหัวค่ะ

มีเลือดไหลออกทางจมูก
2 ตอบกลับ

คนท้องเลือดกำดาวไหลปกติคะ แต่ก็ควรบอกหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ เผื่อหมอจะมีวิธีอะไรแนะนำที่ดีคะ

ควรพบหมอด่วนค่ะ ตรวจดีกว่า เราก็เลือดออก ตอนนี้ 30w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

เดียวจะลองสอบถามหมออีกทีค่ะขอบคุณค้า