ท้องได้33+4w มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บรึปวดท้อง

ขอถามหน่อยนะค่ะ ท้องได้33+4wแล้ว วันนี้มีน้ำไหลออกมาเต็มกางเกงแต่ไม่เป็นมูก ไม่มีอาการเจ็บรึปวดท้องเลย แบบนี้คืออาการเตือนรึว่าไงหรอค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะน้ำเดิน