ผื่นแบบนี้คืออะไรคะเป็นไข้3วันหายพอไข้หายผื่นขึ้นเลยขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยจ้า

ผื่นแบบนี้คืออะไรคะเป็นไข้3วันหายพอไข้หายผื่นขึ้นเลยขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เพิ่งไปเจอคุณหมอด้วยอาการมีผื่รเหมือนกันค่ะ ลูกชายมีไข้ร่วมด้วยหมอบอกทอลซิลพวกหวัด ผื่นเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ สามารถทานยาลดผื่นกับการใช้คาลาไมน์ร่วมด้วยทาที่ผิวค่ะช่วยได้เยอะเลย

น่าจะเป็นส่าไข้นะคะบ้านนี้ก็เป็นคะพอไข้หายผื่นก็ขึ้นเต็มตัวเลยคะ