ปวดท้องแปลกๆ

ขอถามหน่อยจ้า ไม่รู้ว่าเราท้องอืดหรือเปล่าเราลุกลุกไปอึมา แล้วตอนนี้ก็ยังปวดท้องไม่หาย ปวดเหมือนอยากจะตด แต่ขยับทีก็เจ็บท้อง เราควรไปพบหมอเลยมั้ย? ?

2 ตอบกลับ

อาจจะท้องอืดค่ะแม่ ถ้ายังไม่หายไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ. ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะจะได้ไม่ท้องอืด