ปวดท้องแบบเจ็บ จิ๊ดๆ เสียดๆ

ขอถามหน่อยค้า พอดีเราท้องผูก แล้วปวดท้องด้ายซ้ายปวดเจ็บๆจิ๊ดๆ เสียดๆ พอถ่ายดีขึ้นค่ะ แต่เป็นๆหายๆหลายวันแล้ว วันนี้มาปวดข้างขวาจิ๊ดเลยคะเดินแทบไม่ไหว มีคุณแม่เป็นไหมค่ะหรืออาการคล้ายๆ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ อาจเปนเพราะมดลูกขยายด้วยหรือป่าว บ้านนี้ก้อเปนคะ