ลูกกลับหัวแล้งใช่มั้ยคะ

ขอถามหน่อยค่าแม่ๆตอนนี้ท้องได้31+3 แล้วค่ะ น้องถีบข้สงบนบ่อยมากคือน้องกลับหัวแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าน้องกลับแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด🙏🏻😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่สามารถกลับขึ้นไปได้เหมือนกัน อีกนานไหมตอบไม่ได้ค่ะบางคนกลับแล้วหัวลอยไม่ยอมลงต้องผ่าก็มี เพราะฉนั้นบอกไม่ได้ต่ะกลับหัวแล้วไม่ได้จะคลอดเร็ว แต่ถ้าหัวลงอุ้งเชิงกรานอันนี้คือใกล้คลอดค่ะ