ตั้งครรถ ์

ขอถามหน่อยค่ะไม่รู้จริงค่ะว่านี้มันคืนอะไรค่ะใช่ตกขาวไหมค่ะตอนนี้38+1สัปดาห์แล้วค่ะท้องแรกค่ะ

ตั้งครรถ ์
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเลย เราก็เป็นตอนช่วงใกล้คลอดน้อง เเค่เราเป็นช่วง39+

4y ago

เกือบสองอาทิตยได้จ้า

มูกขาวค่ะบงบอกว่าใกล้คลอดจร้าา

4y ago

บ้านนี้เปนอยู่3สัปดาห์เลยค่ะ

หาหมอให้หมอตรวจนะคะ