กระตุ้นปากมดลูก

ขอถามหน่อยค่ะไปกะตุ้นปากมดลูกมาค่ะแล้วกับมาบ้านเวลาเข้าห้องน้ำเสร็จจะมีเลือดออกแบบนี้ทุกครั้งเข้าห้องน้ำมา4-5แล้วยังมีอยู่เลยค่ะถ้าไม่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีค่ะ แต่มีเจ็บท้องนิดๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือว่ารอให้เจ็บแรงๆถึงไปค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก
2 ตอบกลับ

เพิ่งจะไปกระตุ้นปากมดลูกรอให้เจ็บท้องถี่แล้วค่อยไปหาหมออีกรอบก็ได้ค่ะ

รอเจ็บท้องถี่ค่ะค่อยไป