ปวดท้องน้อย

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คือเราปวดท้องน้อยเลยไปหาหมอแล้ววันก่อน ตรวจแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่ให้สังเกตุดูอาการถ้ายังไม่ดีขึ้นและมีเลือดออกร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอทันที แต่ตอนนี้มีตกขาวเยอะมากตกใจนึกว่าเลือดออก ตอนนี้เครียดและกังวนมากค่ะ

ปวดท้องน้อย
1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคคะ เป็นเชื้อรารึเปล่าลองไปตรวจภายในดูนะแม่