แม่มือไหม่

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ หนุท้องได้ 18+3วิคแล้ว แต่ท้องยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยุ่เลย เวลานอนหงายท้องแฟบ แต่เวลายืนท้องไหญ่ ปกติรึเปล่า!! นน ก็ขึ้นๆลงๆด้วยค่ะ เป็นแบบนี้ทุกคนรึเปล่าค่ะ แล้วก็ยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลย กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรรึเปล่า

แม่มือไหม่
1 ตอบกลับ

ท้องจะโตตอน5-6เดือนเลยค่ะ