ปวดท้องคลอดหรือปวดเตือน

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปวดท้องมาตั้งแต่ตี1 ปวดทุก10นาทีปวดแปปเดียวหายแล้วก็ปวดต่อ แบบนี้ปวดท้องคลอดหรือปวดเตือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ