น้ำนมไม่มี ตั้งครรภ์ได้ 35 w

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรกน้ำนมมาตอนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ 35 week แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่กังวลมากกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่ ของเราคลอดแล้วก็มาเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งขึ้นมากๆ เห็นบางบ้านเขาบอกน้ำนมมาแล้วแม่ท้องแรกเลยตื่นเต้นค่ะ555😊