ขอถามหน่อยค่ะแม่ท้องทานปลารัาบ่องสุก กันไหมค่ะ แล้วคนที่กำลังท้องทานได้ไหม (แบบสุก)อยากทานแต่ไม่กล้ากิน

ขอถามหน่อยค่ะแม่ท้องทานปลารัาบ่องสุกกันไหมค่ะ แล้วคนที่กำลังท้องทานได้ไหม (แบบสุก)อยากทานแต่ไม่กล้ากิน

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ