ขอถามหน่อย

ขอถามหน่อยค่ะแม่ ถ้าจะตรวจว่าท้องไหม หลังจากไข่ตก จะรุ้ผลไหมคะ แบบไม่ต้องรอว่า ป.จ.ด จะขาดไหม ช่วงนี้มีอาการแปลกๆน่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

มีอาการแปลกๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีอาการคัดนม เจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยเป็นระยะ ลุ้นอยู่ค่า จะรอประจำเดือนขาดไม่ไหวแล้ว 5555555

ถ้าทำการบ้านวันนั้นวันไข่ตกแน่นอน อีก 2 อาทิตย์ก็ตรวจเจอค่ะ ถ้าฮอร์โมนในฉี่สูง

ไข่เริ่มตกวันไหนค่ะ

5y ago

วันที่7ค่ะ