ขอถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเรานั่งหลังงอนั่งแบบธรรมดาที่เราเคยนั่งได้ไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะเราสามารถนั่งหลังค่อม นั่งแบบธรรมดาที่เรานั่งได้ไหมคะแบบว่าบางทีอาจมีนั่งพื้นนั่งไรก้ชอบนั่งหลังงอท้องขดพับยุเด็กมันจะเป็นอะไรไหมคะพอดีพึ่งท้องแรกเลยไม่รุ้แล้วท้องก็ยังไม่ไหญ่ตอนนี้ได้8 สัปดาห์แล้ว ท้องไม่ไหญ่มากมันเหมือนเรามีไขมันอ้วนธรรมดาบางทีก้เผลอชอบนั่งงอหลังบางทีเผลอลืมว่าตัวเองท้องก้มี😅

1 ตอบกลับ

นั่งได้ตามปกติเลยค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กจิ๋วอยู่ ขนาดตัวเท่าประมาณผลราสป์เบอร์รี่ แต่นั่งนานๆ ระวังปวดเมื่อยนะคะ 😄

2y ago

อ๋อ..ขอบคุณมากนะคะ