ผลไม้

ขอถามหน่อยค่ะว่าคนท้องกินลำไยกับแก้วมังกรได้ไหมคะพอดีบ้านนี้กินทุกวันแล้วมีคนบอกว่าลำไยมันร้อนห้ามกินจริงไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ลำใย ไม่ได้ถึงกับห้ามค่ะ แค่ไม่ควรกินเยอะ น้ำตาลสูง ส่วนแก้วมังกรบำรุงดีค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน วนๆหลายชนิด มื้อละ 2-3 ชนิดค่ะผลไม้

ลำไยน้ำตาลเยอะค่ะ แต่แก้วมังกรกินได้ทุกวันจ้า