นมแม่

ขอถามหน่อยค่ะว่า นมแม่มีประโยชน์ แค่ 6 เดือนแรกจริงหรือเปล่าคะ หลังจาก 6 เดือนแล้วสารอาหารจากนมแม่จะหมดประโยชน์จริงหรือ

14 ตอบกลับ

ทานได้ตลอดค่ะ

น่าจะจริงค่ะ

4y ago

สั้น ๆ คือ สารอาหารในนมแม่เหมาะสมกับลูกของแม่ทุกช่วงวัย เพียงแค่หลัง 6 เดือนร่างกายต้องการขึ้น นั่นคือการเสริมอาหารเสริมตามวัยลูก

ไม่จริงจ้า

ไม่จริงค่ะ