อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะว่า ท้อง 16+2 จะรู้สึกแปล๊บๆ เหมือนมีอะไรบินในท้องอะค่ะ รู้สึกเกือบตลอดเวลา มันเป็นอาการแกติของคนท้องไหมคะ เด็กปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มตอดแล้วค่ะ

9mo ago

เพราะความรู้สึกว่าลูกตอดของแต่ละคนจะแต่ต่างกันไปดูจากอายุครรภ์แล้วมีโอกาสที่น้องจะตอดค่ะ

น้องตอดหรือป่าวค่ะ😊😊

9mo ago

น้องตอดแหละค่ะบ้านนี้ก้อรู้สึกวาปๆในท้องเหมือนคลื่นทะเล😅😅😅