สอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหน เลือดดำเดาไหลตลอดเวลาบ้างค่ะเวลาเจออากาศ หนูเป็นแบบนี้มาตั้งแต่มะวานเพราะไม่ถูกกับอากาศหนาว ตอนนี้สุโขทัย ศรีสำโรง16° แล้วจะเป็นอะไรมากมั้ยก้กังวลเพราะคนโตที่บ้านไม่มีใครยอมพาหนูไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้หนูตั้งครรภ์ 24วีค

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงใกล้คลอด แต่เราเป็นเพราะอากาศร้อนค่ะ เลยโดนที่บ้านสั่งห้ามออกไปไหนเลยค่ะ 55555