คุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนท้องเสียแถมยังอาเจียนบ้างค่ะ36+4wค่ะปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษค่ะแม่ แม่ไปซื้อเกลือแร่มาจิบเลยคะ แม่อาจช็อคได้นะคะ ช่วงนี้ก็กินอาหารอ่อนๆไปก่อนคะ พวกโจ๊กพวกข้าวต้ม

5y ago

แต่ท่าแม่สดวกไปหาหมอก็ไปหาหมอเลยนะคะ