ตั้งครรภ์สอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะมีเลือดออกไปหาหมอมาแล้วฉีดยากันแท้งมีผลกระทบอะไรไหม..ลูกจะปลอดภัยไหมค่ะ5สัปดา..พึ่งเห็นหัวใจน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์สอบถาม
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่คุณหมอฉีดให้ปลอดภัยแน่นอนค่ะ ท้องที่แล้วเรามีภาวะเลือดออกแท้งคุกคาม ฉีดไป 1 เดือน อาทิตย์ละเข็มค่ะ คลอดมาน้องก็แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเรามีเลือดออกมาหมอบอกเลือดล้างหน้าเด็กเป็นหลายวันแล้วไปม่ลายสักทีเลยกังวน

ฉีดยากันแท้งคือช่วยน้องค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไรทั้งนั้น ต่อจากนี้ขึ้นอยู่กับแม่ล้วนๆค่ะ ที่ต้องระมัดระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น