ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะมีคัยเคยเจอแบบนี้มั้งค่ะ ลูกเราตอนนี้ได้1ขวบ4เดือนค่ะแต่ก่อนไม่เคยเปนตอนนี้เปนมา2_3วันแล้วคือน้องเอาผ้าหม่ครุมตัวตัวเองกับตัวแล้วก้ร้องให้ร้องหนักมากคือเราให้แม่แฟนเลี้ยงให้ค่ะคัยรุ้ช่วยบอกทีนะค่ะตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามแม่แฟนเลี้ยงหลานแบบไหนตีหลาน ทำอะไรให้หลานกลัวรึป่าว มันต้องมีอะไรไม่งั้นน้องจะร้องไห้หนักหรอคะ