ไม่มีชื่อเรื่อง

ขอถามหน่อยค่ะพอดีไม่รู้ตัวเองว่าท้องแล้วนึกว่าประจำเดือนไม่มาเฉยๆๆ เราก็เลยไปชื้อยาสตรีมากิน1ขวดพอกินไปได้4-5วันประจำเดือนยังไม่มาเลยตัดสินใจไปชื้อที่ตรวจมาตรวจผลตรวจว่าเรา ท้องแล้วยาสตรีที่กินไปจะมีผลต่อลูกในท้องรึไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินตามฉลาก 4-5 วัน อาจจะยังไม่มีผลอะไรค่ะ ตอนนี้รู้แล้วก็ทานอาหารบำรุงลูกนะคะ ^^