??????

ขอถามหน่อยค่ะฝากครรภ์ครั้งแรกหมดเท่าไหร่คะใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

คุณแม่งบเท่าไรค่ะถ้างบน้อยฝาก รพ รัฐค่ะ แต่ถ้างบเยอะก็คลินิคและ รพ เอกชนค่ะ

ของเราฝากคลีนิค 1,000+700 ได้โฟลิคกับยาแก้เวียน พร้อมรูปถ่ายอัลตร้าซาวด์คะ

ของเราฝากคลีนิค​ ครั้งแรก​10,400บาท​ เขาบอกรวมค่ายา​ และตอนคลอดด้วยคะ

ฝาก รพ.รัฐ มีบัตรทอง ฟรีจ้า ฝากคลินิก..แล้วแต่คลินิคจะเรียกเก็บคะ

1,000 ค่ะฝากพิเศษคลีนิก รวมเจาะเลือดแล้ว หลังจากนั้น 500ต่อเดือนค่ะ

รพ.ที่มีสิทธิ์​ไม่เสียจร้า (ไม่ว่าจะประกันสังคม​หรือสิทธิ์​30)

บ้านนี้คลีนิก 1,700 ตรวจเลือดที่คลีนิคแลปเลือดต่างหากอีก1,450ค่ะ

ฟรีค่ะฝากรพ ที่เรามีสิทธิ์ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรจนคลอดค่ะ

ทำไมถามโรงบาลที่มีประกันสังคมแต่เค้าให้เสียค่าฝากครรถ์ค่ะ.

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

1250 ค่ะ เป็นค่าเจาะเลือดของพ่อกับแม่ค่ะ ของเราฝากคลีนิคค่ะ