??????

ขอถามหน่อยค่ะฝากครรภ์ครั้งแรกหมดเท่าไหร่คะใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

ฝากคลินิก ครั้งแรก 1,200 ซาวดูถุงตั้งครรภ์+โฟลิคบำรุงค่ะ

ของเราครั้งแรก1100ค่าซาวด์​ค่ายาบำรุงค่ะ#คลีนิกค่ะ#

รพ.เกษมราช แพ็คเกจฝากครรภ์ 17900 รวมทุกอย่างแล้ว

ฝากโรงบาล ฟรี ค่ะสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

ใช้ ปกส. จ่ายเองคะ ถ้าบัตรทอง อาจจะฟรี

รพ. รัฐแต่ไม่มีสิทธิ์คะเสียแค่890บาท

ฝากมาแล้วค่ะคลินิกค่ะขอบคุณนะคะ

เราฝากคลีนิคประมาณสองพันห้าค่ะ

ของเราฟรีค้ะเสียแค่ค่ายา

ใช้สิทธิ์30บาทไม่เสียเงินค้าบบ