ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะน้ำนมแม่ๆไหลกันตอนกี่เดือนค่ะบ้านท้องได้5เดือนกว่ายังไม่ไหลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากให้มันรีบไหลคะหมอบอกมันควรไหลหลังคลอดไม่ใช่หรอคะไหลก่อนอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดลองหาอ่านดูนะคะแต่ว่าแต่ละคนจะบอกไม่เหมือนกันงงอยู่ควรเชื่อแบบไหนดี?