ขอถามแม่ๆค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะน้ำต้มสุกแล้วเยนชงนมให้น้องได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติก็ชงในน้ำต้มสุก ที่เย็นแล้วค่ะ เราตวงน้ำร้อนใส่ขวดนมไว้ วันละ8ขวด แล้วก็ชงทีละขวดค่ะ รอให้น้ำอุ่นๆค่อยชงค่ะ และก็น้ำเย็นก็ชงได้ค่ะเพราะต้มสุกแล้ว แต่ถ้าครบ24ชม.ก็เททิ้งเปลี่ยนใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ