น้องถ่ายเหลว

ขอถามหน่อยค่ะน้องถ่ายเหลวเเล้วมีอาเจียนออกจมูกออกปากแบบนี้น้องเป็นอะไรมั้ยค่ะเเต่น้องไม่ได้ซึมอารมณ์ดีอยู่เเม่เป็นห่วงน้องมากค่ะอย่าว่ากันน้ะค่ะคือท้องเเรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

น้องถ่ายเหลว
1 ตอบกลับ

รีบพบหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะเจอเคสแบบนี้ในติ๊กต๊อกเยอะมาก และเสียไปหลายคนเลยค่ะ🥺