ธาลัสซีเมีย

ขอถามหน่อยค่ะถ้าเราเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่เขาจะเอาเด็กออกหรอค่ะ เเม่ย่าบอกมาเเบบนี้กังวัลมากค่ะ วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกว่าเป็นพาหะ เเต่เเฟนยังไม่ได้ตรวจเเต่เเม่เขาบอกว่าเขาเป็นเลือดจางอยู่เเล้ว

17 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าเป็นชนิดไหนค่ะแม่ ถ้าเป็นชนิดไม่รุนแรง ก็สามารถตั้งครรภ์ต่อได้จ้า บ้านนี้ เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่เลยจ้า