ขอถามหน่อยค่ะถ้าหมออนามัยกับหมอโรงบาลนัดวันคลอดไม่ตรงกันควรเชื่อหมอไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำประจำเดือนขาดได้ไม่แน่นอน วันคลอดอาจจะก่อนหรือหลังวันนัดไม่เกิน1สัปดาห์ เตรียมของเตรียมตัวให้พร้อมค่ะ ใกล้ๆวันที่นัด นั้นแหระ