ท้องแรกปีมังกร

ขอถามหน่อยค่ะถ้าคุณอยู่ในสถานะการณ์แบบนี่คุณจะทำไง คือพอดีทะเลาะกับแฟนแล้วเขาผลักจนเราล้มลงบนที่นอนทั้งๆที่รู้ว่าเราท้องอยู่+คำพูดที่บอกว่าแค่ขับรถตกหลุมแค่นี้ ก็โมโห ใช่สิคุณไม่ได้ปวดเหมือนท้องเหมือนเรานิไม่ได้เป็นคนท้องเหมือนเราคุณก็พูดได้ดิ ถ้าไม่มีที่นอนเราคงแท้งไปแล้ว ทุกคนคิดยังไงกับผู้ชายแบบนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราถ้าลงมือไม่ว่าจะมากน้อย แค่ง้างเราก็ไม่เอาค่ะ จบ พร้อมข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนเรื่องขับรถตกหลุมนี่ไม่เคยได้กลับมาด่ากันที่บ้านค่ะ เราฟาดหน้างานเลย ตกปุ๊บฟาดไหล่ปั๊บ แต่ผัวก็ไม่เคยจำจ้าลงทุ้กหลุม เมียจะท้องอ่อนท้องแก่ พึ่งผ่าคลอดมันก็ลงทุกหลุม 🙄 นี่เลยบอกหลบบ้างก็ได้ค่ะ มดลูกฉันจะหลุดละเนาะ!

ตัวเราเองรู้ดีกว่าใครๆอยู่เเล้วค่ะลองถามใจตัวเองดีกว่าเเต่เราว่าพลักมันเกินไปหน่อยเราท้องอยู่ด้วยอันตรายนะของเราเเค่ยืนนานก็เสี่ยงแท้งเเล้วน่ะ😓