อวกสำรอก

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้น้อง2เดือน น้องอวกสำรอกตั้งแต่เดือนกว่าแต่พอ2เดือนมีอาการอวกพุ่งอวกเยอะแต่ไม่บ่อยค่ะอาการน้องปกติไหมค่ะหรือเป็นเรื่องธรรมดาของเด็กกำลังยืดตัว

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ น้องกินครั้งละกี่ออนซ์คะ 2เดือน ควรกินแค่2-3 ออนซ์/ครั้ง ถ้ามากกว่านั้น น้องรับไม่ไหวก็อ้วกค่ะ ถ้านมผง อาจกินไม่ถูก เปลี่ยนนมค่ะ