ขอถามหน่อยค่ะช่วงท้องได้หกเจ็ดเดือน ต้องนับเวลาลูกดิ้นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินอาหารเช้าเที่ยงเย็นค่ะ แต่ละมื้ออาหารต้องไม่ต่ำกว่า3ครั้ง 3มื้ออาหหารรวมกันต้องเกิน10ครั้ง ถ้าต่ำกว่า10ควรรีบไปรพ.ค่ะ