คลอด

ขอถามหน่อยค่ะคุนแม่สวนใหญคลอดน้องตอนกีวีค่ะ ตอนนี้34วีค5วัน ไม่อาการเจ็บเตือนเลยนะ

7 ตอบกลับ

ต้องคลอดหลัง 37 วีคไปแล้วคะถือว่าปกติ ถ้าคลอดก่อน 37 วีค ถือว่าคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้าน 36w พอดีค่ะแม่ ตอนนี้น้อง 2 เดือนกว่า แข็งแรง​ดีค่ะ

ท้องแรก39วีคค่ะ ท้องสองจะผ่าตอน38วีค

บ้านนี้40+2ค่ะ รอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้41+4คะ

37 วีค

40+2