โลชั่นป้องกันท้องแตกลาย

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆใช้โลชั่นหรือใช้อะไรไม่ให้ท้องแตกลายบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยถามเภสัทค่ะ เภสัทแนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะช่วยได้ดีเลย

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลย เห็นคนอื่นบอกว่า ออย ก็ช่วยได้ค่ะ

ใช้ไบโอออยกับนีเวียตลับน้ำเงินจ้า

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยค่ะ ไม่แตก 33 w

ใช้ไบโอออยด์กับบูทเตอร์อีฟคะ

ของบ้านนี้ค่ะ