ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะคือเราจำวันปจด.ครั้งสุดท้ายไม่ค่อยได้เท่าไหร่แต่รุ้ว่าเปนเดือนกุมภาที่มาครั้งสุดท้ายเราจำได้คร่าวๆประมาน14-16แต่เราบอกหมอผิดเปน26จะเปนไรไหมค่ะถ้าเราคลอดตามปจด.14กำหนดก่21พ.ย.แต่หมอคำนวนของ26เราเลยกำหนด3ธ.ค.เราจะถามว่าถ้าเราคลอด21มันจะก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะดูจากอัลตราซาวด์อีกทีค่ะ ว่าน้องกี่วีค หมอบอกไหมคะว่ากี่วีคแล้ว ตรงกับการนับอายุครรภ์จากประจำเดือนไหมคะ