ท้อง30วิคมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตอนเช้าสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนมอันตรายไหม

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง30วิค ตื่นเช้ามาลุกขึ้นจากที่นอนแล้วมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดเป็นสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนม อยากทราบว่าเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ มีอาการคันด้วยไหมคะ

2y ago

ไม่คันค่ะ แต่ตกใจมากเพราะไหลเยอะเหมือนเราฉี่ลาดเลยค่ะ😂😂