อัลตราซาวด์

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนฝากโรงบาลรัฐทั้งค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดน้องได้ซาวด์ดูน้องกันดี่ครั้งค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งซาวด์ตอน 4 เดือน ครั้งเดียวเองคะยังม่ค่อยเหนน้องเหนเพศเรยน้องยังเล็ก ตอนนี้ 28 วีคค่ะ แต่หมอนัดซาวด์อีกทีตอน 36 วีคเรยค่ะ จะคลอดแร้วยังม่เหนน้องเรยย??

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะรัฐบาลซาวด์แค่2ครั้ง เราฝากเอกชนซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ