อาการท้องเเข็ง คลอดน้องตอนกี่วีค

ขอถามหน่อยค่ะ #เเม่ๆเเต่ละบ้านคลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ ใครท้องเริ่มมีอาการเเข็งช่วง33วีค #หรือคลอดต่ำกว่า37วีคกันบ้างคะ ขอเก็บข้อมูลหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีค คลอด37+5วีคค้ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ พักนี้ท้องเริ่มเเข็งบ่อย เลยเกร็งๆกลัวนิดๆ ท้องเเรก ไม่รู้อาการเลยค่ะ