ปวดท้องข้างซ้าย

ขอถามหน่อยค่ะ เเม่ๆคนไหนปวดท้องข้างซ้ายเหมือนเราบ้างค่ะ ช่วงประมาณ5เดือน#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนนี้ท้องได้ 26w เวลานอนเอียงซ้ายจะมีอาการปวดบ้าง แม่ลองหาหมอนมาหนุนไว้ด้านหลังนะคะแล้วนอนเอียงแบบ 45 องศา แล้วก็เอาหมอนข้างรองไว้ระหว่างขา 2 ข้าง บ้านนี้ช่วยได้ค่ะ ทำแบบนี้ทุกครั้งเลยที่ปวด

มดลูกขยายค่ะ