ขอปรึกษาค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ เราอยากมีลูก พอดีใช้ที่ตรวจไข่ เราxx วันที่ไข่ตกมีสิทธิ์ ท้องไหมค่ะ อาการท้อง1-2 สัปดาห์แรกๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการค่ะ ลองนับหลังทำการบ้านไปสัก14วันนะคะ แล้วลองตรวจค่ะ บ้านนี้ทำการบ้านตรงวันไข่ตก นับมา14วันตรวจ เจอ2ขีด ก่อนปจด.จะขาดอีกจ้า

4y ago

ได่เลยค่ะ

มีสิทธิท้องค่ะ ช่วง1-2สัปดาห์แขนขาจะชาช่วงเช้าจะเริ่มชาข้างขวาก่อนแล้วอีกวันชาข้างซ้ายค่ะแม่เป็นแบบนี้นะค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณต่ะ ช่วงนี้ปวดท้องหน่วง มันคล้ายๆอาการปวดรอบเดือน เพลีย กินเก่งมาก มึนๆหัวตลอด