ทานคอลลาเจนกับกลูต้า

ขอถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่าให้ลูกกินนมอยู่ให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ แล้วจะสามารถทานคอลลาเจนกับกลูต้าได้ไหมค่ะ จะกระทบต่อน้ำนมแม่ไหม

4 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ ถ้าลูกกินนมอยู่ คลอลาเจนมีส่วนรบกวนการทำงานของตับ แม่กินอะไรเข้าไปลูกก็ได้กินแบบนั้นค่ะ ซึ่งของสารพวกนี้เด็กไม่ควรได้รับค่ะ

แนะนำว่าไม่ควรกินจ้า มีผลกระทบต่อน้ำนมน้า คุณแม่จะกินได้หลังจากที่ลูกเลิกกินนมคุณแม่แล้วจ้า

กระทบต่อน้องที่ได้กินนมแม่ค่ะ

อย่าเพิ่งเลย