มูกใสๆไม่มีเลือด

ขอถามหน่อยค่ะ มื้อวานไปกระตุ้นคลอดมา แล้วตอนเช้ามีมูกใสๆไหลออกมาไม่มีเลือด อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือเป็นอะไรค่ะ เหนียวๆ 39+1 😂🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะอาจจะไปกระตุ้นตกขาวให้เราไหลออกมาเยอะขึ้นค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกคุณแม่ต้องไปหาหมอเลยค่ะ

ยังค่ะอยากจะกระตุ้นตกขาวให้เราไหลออกมาเยอะขึ้นค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกคุณแม่ต้องไปหาหมอเลยค่ะ