สอบถามแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกบ้างคะ มันจะเป็นปลอดภัยต่อลูกของเราไหมคะ พอดีอยากซื้อมาลองใช้ดูแต่ไม่รู้จะดีไหม

สอบถามแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

เราซื้อค่ะ เพื่อความสบายใจ แบบลูกดิ้นน้อยหรือไม่ค่อยรู้สึก ก็จะเอามาฟัง แต่ส่วนมากใช้แค่วันละครั้ง หรือ 2 ครั้ง บางวันที่รู้สึกลูกดิ้นเยอะก็จะไม่ใช้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ