ขอถามหน่อยคะ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีแฟนหนูเสียแล้ว หนูสามารถให้เขาเป็นพ่อได้ไหมค่ะ คือไม่อยากได้ชื่อคนอื่นอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ใส่แค่ชื่อแม่คนเดียวดีกว่าค่ะ อนาคตพอทำอะไรแล้วจะได้ไม่ต้องลำบากเรื่องเอกสารต่างๆนานาค่ะ

ไม่ต้องใส่ดีกว่าคะใส่แค่ชื่อแม่ก็พอ