เผลอกินยาซ้ำ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเผลอกินยาซ้ำ คือหมอให้ยาไตรเฟอร์ดีนกับยาแคลเซียมมา แต่แม่ทานยาไตรเฟอร์ดีนซ้ำเมื่อเช้าทานไปแล้วแต่ทำงานบ้านจนมึนกินซ้ำไปเมื่อกี้ตอน19.30น.อีกครั้ง (คำสั่งหมอคือให้กินวันล่ะ1เม็ด) อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะทำไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

วันเดียวไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

อาเจียนออกหมดแล้วค่ะเวียนหัวอยู่แป๊บนึงตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ดีน่ะที่ไม่แพ้ยาตัวนี้อันตรายเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ (สำหรับคนที่อาการเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่กิน)