ลูกเป็นไข้มือเท้าเย็น แบบนี้ถือว่าอันตรายใช่ไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีลูกมีไข้ แล้วมีอาการมือเท้าเย็น แบบนี้อันตราย ควรไปพบหมอไหมคะ แล้วเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แม่วัดอุณภูมิอยู่ที่เท่าไรคะถ้าอุณภูมิต่ำกว่า35.3 รีบไปหาหมอด่วนเลย