ท้องได้34+5

ขอถามหน่อยค่ะ ปวดท้องเหมือนจะท้องเสีย แล้วสักพักก็ถ่ายเหลว แต่ปวดท้องเป็นพักๆ+ลูกดิ้นแรงด้วย คืออาการอะไรคะ เจ็บเตือนหรือท้องเสียเฉยๆคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดแบบนี้แหละ แล้วมีมูกเลือดออกมานิดนึง พอไปหาหมอมดลูกก็เปิด 5 เซนแล้ว